Out Of Stock KYT NFR Matt Black Helmet | Fullface Dual Visor

KYT NFR Matt Black Helmet

NF-R là model Fullface 2 kính chuẩn đường đua của hãng KYT Helmet với chất liệu Thermoplastic được gia công theo công nghệ ADT - Advanced Technology. Form nón fullface KYT NF-R được nghiên cứu và thử nghiệm để đảm bảo tối ưu về mặt khí động học tốt nhất. Lớp mút lót mũ dày và cao cấp tăng trải nghiệm người dùng khi đội lâu trên đường đua cũng như thoải mái và cân bằng ẩm tốt.

Mũ fullface NF-R được thiết kế và phát triển nhằm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của một chiếc mũ fullface: khí động học, thoáng mát và thoải mái nhưng vẫn có form nón đẹp, ngầu & cá tính. Được trang bị 2 kính gồm kính chắn gió trong suốt và kính râm bên trong, mũ fullface NF-R đen nhám dễ dàng được anh em biker tin tưởng dùng khi đi xa, đi phượt nhiều giờ liền vô cùng tiện lợi.

Nón KYT NF-R Đen nhám với tông đen đặc trưng khiến người đội dễ dàng phối ton-sur-ton với "full cây đen". Xe đen, suit đen cùng nón đen khiến bạn trở nên vô cùng cá tính, bí ẩn. Kết hợp cùng form mũ chuẩn ngầu thì chỉ cần lướt qua, mũ fullface NF-R Đen nhám sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Tính năng nón fullface KYT NFR Đen nhám

Vỏ nón

Vỏ nón được thiết kế theo công nghệ ADT-advanced, với chất liệu nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic tăng cường tối đa sự cứng cáp khi có va chạm.

Lớp hấp thụ xung động

Lớp lót polystyrene bên trong thiết kế ôm đầu tốt hơn cùng mật độ cao nhằm hấp thụ lực tăng dần đều khi có va chạm, năng lượng sẽ tỏa đều và giảm dần.

Kính chắn gió

Kính chắn gió to, rộng & chống trầy xước mang lại tầm nhìn tối đa với công nghệ tháo lắp nhanh không cần dụng cụ của hãng.

Thông thoáng gió

Lớp lót với chất liệu Polystyrene kết hợp cùng thiết kế thoáng gió đa kênh cho phép tăng độ thoải mái, khô thoáng cho người đội.

Mút lót má - Cheekpad

Các miếng mút lót má và đỉnh đầu êm, khô thoáng dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Mút lót được làm bằng vải bielastic cao cấp cùng cấu trúc mạng lưới như miếng bọt biển đem lại sự thông thoáng cho người đội.

Khóa nón

Khóa nón dạng khóa lẫy cứng cáp và dễ đóng/mở.

PINLOCK

Kính chắn gió tương thích với miếng chống đọng sương hãng PINLOCK có tính năng MAX VISION.

Helmet Specifications
TypeFullface (double visor)
Standardchuẩn DOTchuẩn ece 22.05
LinerRemovable
Reviews về KYT NFR Matt Black Helmet
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

KYT NFR Matt Black Helmet

1 Product(s) Sold
  • 3.800.000đ

bao hanh nón bảo hiểm

Trả góp nón bảo hiểm

phụ kiện nón bảo hiểm

Size Charts

Cách đo size nón 3/4 fullface

Tags: fullface, 2 kính, kyt

Group Anh Em Biker Tài Đạt