FREESHIP Thùng sau Givi B42N Antartica | Thùng GIVI gắn sau xe máy đi tour

Thùng sau Givi B42N Antartica

Thùng GIVI B42N Antartica là chiếc thùng xe máy vừa được hãng GIVI ra mắt ở châu Á. Thùng GIVI B42N có dung tích 42 lít, đựng vừa 2 nón bảo hiểm 3/4 hoặc 1 nón fullface. Ngoài ra, hãng thùng GIVI nâng cấp hệ thống khoá mới với mã Micro 3, cho phép anh em dễ dàng mở và khoá đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn, cứng cáp và bền bỉ. Cũng như nhiều mẫu thùng khác của GIVI, B42N Antartica có vỏ được làm từ nhựa tổng hợp Polypropylen (PP) có độ bền cao, chống va đập, móp vỡ. Bên ngoài thùng được sơn đen với các chi tiết màu bạc giả kim loại tạo điểm nhấn.

Thùng GIVI Antartica có thiết kế tích hợp các miếng dán phản quang ở viền bạc để anh em an toàn khi chạy xe đường dài, điều kiện thời tiết tầm nhìn kém. Thùng B42N Antartica dự kiến sẽ bắt đầu bán từ tháng 8 năm nay tại Tài Đạt. Hiện tại, Tài Đạt vẫn chưa có giá bán chính thức.

Thùng sau Givi B42N AntarticaThùng sau Givi B42N Antartica

Mặt trước của thùng B42N Antartica có 4 góc là các mảng màu bạc được đính các dải phản quang. Giúp người chạy sau dễ dàng nhìn thấy xe khi mưa hoặc đêm tối, từ đó gia tăng tính an toàn hơn khi lái. Logo của GIVI được nằm ở trung tâm thùng, ngay phía dưới là ổ khoá với 2 nút bấm màu đỏ nổi bật để mở thùng hoặc tháo thùng khỏi baga xe.

Mặt sau và cạnh hông thùng được hoàn thiện, liền lạc, với các đường dập nổi tạo điểm nhấn. Form không có gì khác biệt so với các model thùng GIVI khác, vẫn cứng cáp, chống thấm mưa và bền bỉ.

Thùng sau Givi B42N AntarticaThùng sau Givi B42N Antartica

Thùng sau Givi B42N AntarticaThùng sau Givi B42N Antartica

Thùng được trang bị hệ thống khoá Micro 3 mới nhất, anh em có thể sử dụng dễ dàng nhưng vô cùng chắc chắn, đảm bảo đồ đạc bên trong luôn được giữ an toàn.

Với dung tích đến 42 lít, anh em có thể để nhiều đồ đạc bên trong, như 1 mũ fullface hoặc 2 mũ 3/4 đầu. Tất nhiên, các vật dụng khác như áo mưa, đồ đạc đi tour xa vẫn có thể dễ dàng bỏ vào. Nhờ được làm từ nhựa Polypropylen (PP), thùng GIVI Antartica có khả năng chống nước nên anh em không cần phải lo lắng về các thiết bị điện tử nếu đi đường mà gặp trời mưa to.

Túi Vali T420 cho thùng Givi B42

Reviews về Thùng sau Givi B42N Antartica
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Thùng sau Givi B42N Antartica

0 Đã Bán
  • 2.444.000đ

Tag: thùng, givi, b42n, antartica

Group Anh Em Biker Tài Đạt