FREESHIP Thùng sau Givi E250N2 Wildcat 25L | Thùng xe máy Givi

Thùng sau xe máy Givi E250N2 Wildcat (25L)

GIVI đã là một thương hiệu quá thân thuộc đối với những người đi moto xe máy tại Việt Nam. Sản phẩm giúp thương hiệu GIVI ghi dấu tên mình trên thị trường chắc chắn là các thùng chứa dành cho xe máy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem qua mẫu thùng chứa đang rất được ưa chuộng bởi anh em biker: Thùng Givi E250N2 Wildcat 25 lít.

Thùng Givi E250N2 Wildcat được làm từ nhựa PP nguyên sinh nên rất bền, khả năng chống chịu va đập cao giúp bảo vệ an toàn cho đồ đạc của bạn. Với trọng lượng chỉ 3kg và dung tích 25 lít, thùng có thể chứa được nhiều vật dụng khác nhau bao gồm cả 1 mũ bảo hiểm 3/4. Hệ thống khóa monolock tiện lợi và chắc chắn, bảo vệ những vật dụng quý giá của bạn khỏi mất cắp. Thùng sau Givi E250N2 có thiết kế đơn giản và được đúc khuôn với những góc canh song song bên ngoài chạy dọc theo chu vi của thùng GIVI. Ngoài ra, bề mặt thùng xe máy còn có độ nhám làm tăng sức chịu đựng cũng như bảo vệ hàng hóa chứa bên trong.

Thùng Givi E250N2 Wildcat 25L dễ lắp đặt và phù với hầu hết tất cả loại xe máy hiện nay. Nếu bạn còn đang lo lắng về việc nhồi nhét, chồng chất đồ đạc cho một chuyến dài thì thùng xe Givi chắc chắn sẽ là vị cứu tinh của bạn.

Reviews về Thùng GIVI E250N2 Wildcat
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Thùng GIVI E250N2 Wildcat - Thùng sau GIVI

1 Đã Bán
  • 977.000đ

Tag: thùng, givi

Group Anh Em Biker Tài Đạt