Mua 1 tặng 1! Inbox fanpage hoặc Zalo để nhận thông tin chi tiết
Tạm hết hàng Khẩu trang 3M 9332 chống bụi mịn PM 2.5 | Khẩu trang lọc bụi, chống độc tốt

Khẩu trang 3M 9332 chống bụi mịn PM 2.5

Cam kết hàng chính hãng 3M


Thời gian gần đây, chỉ số ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn của nước ta đang ngày một tăng cao. Nghiêm trọng hơn chính là sự xuất hiện dày đặc bụi mịn PM 2.5 trong không khí. Loại bụi mịn PM 2.5 này có kích thước chỉ bằng 1/40 sợi tóc và có thể dễ dàng đi sâu vào phế nang gây viêm nhiễm đường hô hấp và làm tăng nguy cơ tử vong ở những người mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim, suy giảm sự phát triển ở trẻ. Khẩu trang vải và khẩu trang y tế thông thường không thể lọc được loại bụi mịn nguy hiểm này.

Khẩu trang lọc bụi mịn - chống độc 3M 9332

Trong điều kiện không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay, chúng ta cần phải bảo vệ thật tốt sức khỏe đường hô hấp của mình. Những năm trở lại đây, đặc biệt là những ngày vừa qua bụi mịn PM 2.5 đã gây nên làn sóng lo lắng lớn trong người dân. PM 2.5 là loại bụi mịn có kích thước siêu nhỏ, không thể lọc bằng bất kì loại khẩu trang vải, khẩu trang giấy thông thường nào.

3M một tập đoàn lớn và phát triển hơn 100 năm đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm khẩu trang 3M 9332. Bên cạnh tác khả năng chống các loại bụi mịn, khẩu trang 3M 9332 còn có thể chống độc tốt, lọc được hơi hữu cơ, hơi sơn với hiệu quả trên 95%. Đây là chiếc khẩu trang được thiết kế chuyên dụng để làm việc trong môi trường nhiều bụi, các công việc như cắt, mài nhám, hóa dầu, phun sơn... Chiếc khẩu trang 3M 9332 có thiết kế van thở 1 chiều, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Được làm từ sợi vải không dệt có lớp than hoạt tính với nguyên liệu hoàn toàn 100% carbon giúp chiếc khẩu trang này có khả năng lọc lên tới 99% các loại vi khuẩn, các hạt bụi mịn vô cùng nhỏ. Nhưng vẫn đem lại sự thoải mái tối ưu và dễ dàng giao tiếp cho người dùng trong thời gian dài. Khẩu trang lọc bụi mịn, chống độc tốt 3M 9332 có thể dễ dàng gập lại , tiện lợi hơn các mặt nạ chống độc truyền thống.

Để bảo vệ sức khỏe khỏi tình hình không khí đang ngày càng ô nhiễm. Để giảm thiểu các rủi ro nghề nghiệp khi làm việc trong môi trường độc hại. Hãy đầu tư cho mình một chiếc khẩu trang lọc bụi, chống độc tốt 3M 9332 ngay hôm nay!

Reviews về Khẩu trang 3M 9332
Điểm trung bình: 1 reviews
Tổng reviews: 1
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
1 trên 1 (100%) người bình chọn muốn giới thiệu sản phẩm này cho người khác.
 • Đáng đồng tiền5
 • An toàn & bền5
 • Đa năng5
 • Thoải mái3
 • Kiểu dáng5
 • Thoáng khí5
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Khẩu trang 3M 9332 chống bụi mịn - Lọc bụi PM 2.5

 • Mã sản phẩm: 3m 9332
 • 1 reviews
 • Hãng: 3M
 • Số lượng: Tạm hết hàng
5 Đã Bán
 • 69.000đ

Tag: 3m, khẩu trang

Group Anh Em Biker Tài Đạt