Mua 1 tặng 1! Inbox fanpage hoặc Zalo để nhận thông tin chi tiết
Tạm hết hàng Khẩu trang 3M 9105 VFlex™ chống bụi mịn PM 2.5 | Khẩu trang lọc bụi

Khẩu trang 3M VFlex™ 9105 N95 chống bụi mịn

Cam kết hàng chính hãng 3M


Thời gian gần đây, chỉ số ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn của nước ta đang ngày một tăng cao. Nghiêm trọng hơn chính là sự xuất hiện dày đặc bụi mịn PM 2.5 trong không khí. Loại bụi mịn PM 2.5 này có kích thước chỉ bằng 1/40 sợi tóc và có thể dễ dàng đi sâu vào phế nang gây viêm nhiễm đường hô hấp và làm tăng nguy cơ tử vong ở những người mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim, suy giảm sự phát triển ở trẻ. Khẩu trang vải và khẩu trang y tế thông thường không thể lọc được loại bụi mịn nguy hiểm này.

Khẩu trang lọc bụi mịn - chống độc 3M VFlex™ 9105 N95

Trong điều kiện không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay, chúng ta cần phải bảo vệ thật tốt sức khỏe đường hô hấp của mình. Những năm trở lại đây, đặc biệt là những ngày vừa qua bụi mịn PM 2.5 đã gây nên làn sóng lo lắng lớn trong người dân. PM 2.5 là loại bụi mịn có kích thước siêu nhỏ, không thể lọc bằng bất kì loại khẩu trang vải, khẩu trang giấy thông thường nào.

3M một tập đoàn lớn và phát triển hơn 100 năm đã nghiên cứu thành công dòng khẩu trang 3M VFlex™ 9105. Bên cạnh tác khả năng chống các loại bụi mịn, khẩu trang 3M VFlex™ 9105 còn có thể chống độc tốt, lọc được hơi hữu cơ, hơi sơn với hiệu quả trên 95%. Đây là chiếc khẩu trang được thiết kế chuyên dụng để làm việc trong môi trường nhiều bụi, các công việc như cắt, mài nhám, hóa dầu, phun sơn... Khẩu trang lọc bụi 3M 9105 đạt tiêu chuẩn N95 NIOSH cho khả năng lọc được ít nhất 95% các hạt bụi mịn có kích thước 0.3 micromet hay PM0.3. Tiêu chuẩn N95 do Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ cấp. Và đương nhiên khẩu trang 3M 9105 cũng lọc hiệu quả các hạt bụi siêu mịn P2.5 có kích thước nhỏ bằng 1/20 sợi tóc người do ô nhiễm môi trường gây ra.

Khẩu trang 3M 9105 là lựa chọn tối ưu trong các môi trường cần bảo vệ hô hấp người lao động khỏi bụi không chứa gốc dầu, hơi vô cơ, đặc biệt trong y tế và các công việc phát sinh bụi khác vv.,… Với công nghệ lọc cao cấp bằng sợi lọc tĩnh điện vừa cho hiệu quả lọc tối ưu vừa đảm bảo sự thông thoáng dễ thở cho người dùng. Khẩu trang lọc bụi mịn, chống độc tốt 3M VFlex™ 9105 có thể dễ dàng gập lại , tiện lợi hơn các mặt nạ chống độc truyền thống.

Thông tin chi tiết khẩu trang 3M 9105:

 • Thương Hiệu: 3M
 • Mã Sản Phẩm: 9105
 • Công Dụng: Bảo vệ hô hấp người lao động khỏi bụi không chứa gốc dầu, hơi vô cơ, đặc biệt trong y tế và các công việc phát sinh bụi khác
 • Mô Tả: 9015 dùng 1 lần, có thiết kế nếp gấp chữ V độc đáo mang lại sự thoải mái và tăng cường âm thanh trong giao tiếp. Loại 9105S có kích thước phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ
 • Tiêu Chuẩn: N95
 • Màu Sắc: Trắng
 • Ứng Dụng: Sử dụng trong môi trường y tế, tẩy rửa. Có thể sử dụng trong ngành công nghiệp Dầu khí, khai khoáng và sản xuất tổng hợp

Để bảo vệ sức khỏe khỏi tình hình không khí đang ngày càng ô nhiễm. Để giảm thiểu các rủi ro nghề nghiệp khi làm việc trong môi trường độc hại. Hãy đầu tư cho mình một chiếc khẩu trang lọc bụi, chống độc tốt 3M VFlex™ 9105 ngay hôm nay!

Reviews về Khẩu trang 3M VFlex™ 9105 N95
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Khẩu trang 3M VFlex™ 9105 N95 chống bụi mịn

 • Mã sản phẩm: 3m 9105
 • 0 reviews
 • Hãng: 3M
 • Số lượng: Tạm hết hàng
0 Đã Bán
 • 20.000đ

Tag: 3m, khẩu trang

Group Anh Em Biker Tài Đạt