Khăn lau Kính, Pinlock nón bảo hiểm | Visor, Pinlock Clear Clean Kit

Hướng dẫn sử dụng

Miếng Lens Pinlock gắn trong kính giúp tầm nhìn của người đội nón rõ hơn, chống đọng sương khi dùng lâu và các điều kiện thời tiết gây cản trở tầm nhìn khác

Miếng chống đọng sương Pinlock ngày càng phổ biến, được đa số các anh em biker sử dụng cùng mũ fullface. Tuy nhiên, cách vệ sinh cũng như bảo quản Pinlock chưa được anh em chú ý. Mới đây, hãng Pinlock hỗ trợ anh em dễ dàng làm việc đó bằng Vải làm sạch Kính và Pinlock cho nón bảo hiểm với tên gọi – Visor Clear.

Vải làm sạch Kính và Pinlock Visor ClearVải làm sạch Kính và Pinlock Visor Clear

Vải làm sạch Kính và Pinlock - Visor Clear có gì đặc biệt?

Khăn lau kính Pin Visor Clear loại bỏ hầu hết các chất bẩn, bụi, côn trùng mà không cần nhiều công sức để chà, tránh gây trầy xước ảnh hưởng đến kính. Ngoài ra, miếng khăn ướt với chất tẩy chuyên dụng, dùng cho Pinlock sẽ giúp anh em bảo quản Pinlock dùng được lâu hơn. Kết hợp cùng miếng khăn khô tạo thành bộ kit, khiến miếng Pinlock khô ngay và tính năng chống đọng sương phục hồi lập tức.

Khăn lau sạch Pinlock Visor dễ dàng sử dụng, 1 gói gồm 2 gói nhỏ gồm khăn ướt và khăn khô. Khăn ướt dùng để loại bỏ tất cả côn trùng trên kính che mặt và mũ bảo hiểm. Sau đó lau lại bằng khăn khô để tránh các vệt nước và phản chiếu.

Vải làm sạch Kính và Pinlock Visor Clear

Ưu điểm của Pinlock Visor Clear

  • Tiết kiệm không gian khi di chuyển
  • Phân hủy sinh học, không chứa cồn
  • Hoàn toàn không gây trầy xước
  • Luôn ở gần trong tầm tay

Sự khác biệt giữa khăn ướt bình thường và khăn ướt Pinlock Visor?

Vải làm sạch Kính và Pinlock Visor Clear

Chắc rằng, các anh em biker hầu như đều từng sử dụng khăn ướt bình thường để lau kính khi đi đường gặp bụi bám, côn trùng hay nước mưa, bùn đất… để lau kính. Tuy nhiên điều này vô tình gây "thiệt hại" khá lớn đối với những tấm kính chắn gió.

Đa số các loại khăn ướt đều chứa các hóa chất tẩy rửa rất mạnh. Vì thế, việc sử dụng loại khăn này để cọ rửa có thể khiến kính chắn gió bị mất các lớp chống tia UV, chống trầy, lấy đi độ trong suốt và làm giảm độ sáng của kính. Chưa hết, nếu áp dụng cho miếng Pinlock, hóa chất, nước không phù hợp sẽ làm Pinlock bị yếu khả năng chống đọng sương vốn có.

Vì thế dòng khăn lau kính Pinlock Visor ra đời để giải quyết vấn đề nhức nhối này, tránh việc anh em tốn cả triệu đi mua kính hay Pinlock xong đành "chia tay" vì kính đã trầy, hay Pinlock mất khả năng cần thiết. Vì không chứa cồn nên anh em không phải lo cho các tầm nhìn xinh đẹp của mình bị phai mờ nhé!

Pinlock đã mở rộng thêm dòng khăn lau Pinlock Visor với tính năng chứa các nguyên liệu phù hợp để lau chùi và vệ sinh Pinlock cũng như kính chắn gió một cách dễ dàng. Pinlock Visor không chứa cồn hay chất tẩy rửa mạnh nên chỉ cần một động tác lau nhẹ vài lần có thể khử được toàn bộ bụi bẩn mà không sợ bị trầy hay mất các lớp kính "xịn xò" của kính. Nếu anh em đang dùng Pinlock thì không nên bỏ qua sản phẩm này nhé!

Reviews về Khăn lau Kính, Pinlock nón bảo hiểm
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Khăn lau Kính, Pinlock chính hãng

  • Mã sản phẩm: pinlock visor clear
  • 0 reviews
  • Số lượng: Còn hàng
0 Đã Bán
  • 40.000đ

Tag: pinlock

Group Anh Em Biker Tài Đạt