Hàng ngàn mã FREESHIP tại Shopee Tài Đạt. Xem ngay!
-34% Giá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạc - Gắn điện thoại xe máy
Reviews về Giá đỡ điện thoại Magfit Pro có sạc
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Giá gắn điện thoại Magfit Pro Tourer có sạc

  • Product Code: Magfit Pro Tourer
  • Availability: In Stock
This Offer Expires In:
  • 590,000đ
  • 390,000đ

Giá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạcGiá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạc

Giá để điện thoại trên xe máy Magfit Pro Tourer được trang bị nam châm Neodymi, có lực hút mạnh mẽ, lực hút mạnh lên tới 20kg. Giải quyết được sự bất tiện của các loại giá kẹp điện thoại xe máy bằng nhựa, kim loại trên thị trường hiện nay. Khả năng này cho phép điện thoại không dễ bị rơi dọc đường, phù hợp với anh em biker hay Grab, GoViet thường xuyên di chuyển bằng moto, xe máy.

Ngoài ra, model Pro Tourer còn tích hợp bộ sạc điện thoại với nguồn điện từ bình ắc quy xe máy.

Giá đỡ điện thoại xe máy Magfit Pro Tourer nam châm

Bảo hành 3 tháng

Giá đỡ điện thoại xe máy Magfit Pro Tourer được thiết kế bởi thương hiệu phụ kiện xe máy chuyên nghiệp Bikersoul tại Hàn Quốc.

Giá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có thiết kế cải tiến với phần nam châm hút mạnh mẽ, thiết kế cứng cáp, chắc chắn. Anh em chỉ cần gắn điện thoại lên, và đi thôi, không siết ốc hay cột dây gì cả. Giá đỡ Magfit Pro Tourer sẽ giúp anh em luôn tự tin chuyến đi đến những nơi xa lạ.

Giá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạcGiá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạc

Giá để điện thoại trên xe máy Magfit Pro Tourer còn được thiết kế trượt thông minh, cho phép ốp lưng nam châm có thể tháo rời khi không sử dụng.

Giá đỡ điện thoại xe máy Magfit Pro Tourer xoay 360 độ, chống trộm

Các giá kẹp điện thoại xe máy trên thị trường thường lỏng lẽo, dễ bị trộm "viếng". Magfit Pro Tourer có cần gạc tháo rời, làm tăng khả năng chống trộm. Sau khi vặn chặt 2 bên thanh kết nối với nhau. Anh em gỡ cần gạc ra, trộm sẽ không thể gỡ giá kẹp Magfit Pro Tourer nếu không có khóa đặc biệt này. Mặt khác, cần gạc này có lỗ nhỏ, có thể gắn làm móc khóa, tránh thất lạc. Thật đơn giản mà hiệu quả!

Giá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạcGiá đỡ điện thoại Magfit Pro Tourer có sạc

Magfit Pro Tourer còn ghi điểm với anh em bằng khả năng xoay 360 độ điều chỉnh góc nhìn điện thoại. Với nhiều hướng xoay khác nhau, anh em có thể dễ dàng quan sát màn hình mà không lo ánh sáng mặt trời phản chiếu gây khó chịu. Tuy nhiên, không vì thế mà giá đỡ Magfit Pro Tourer lỏng lẻo. Một khi được vặn cố định, giá đỡ này sẽ rất chắc chắn, không lung lay dù có chịu lực tác động bên ngoài. Ngoài ra, Magfit Pro Tourer còn tích hợp bộ sạc điện thoại với nguồn điện từ bình ắc quy xe máy.

Còn chờ gì mà không sắm ngay giá đỡ điện thoại xe máy Magfit Pro Tourer nam châm tiện lợi. Hãy để Magfit Pro Tourer mang đến sự thoải mái cho anh em trên mọi cung đường nhé.

Tags: giá đỡ kẹp gắn, điện thoại, smartphone, magfit

Group Anh Em Biker Tài Đạt