Inbox ngay!!! Giật KM Mua 1 tặng 1 và Quà tặng đầu năm
Cập nhật mẫu mới ở web nontaidat.vn
Out Of Stock Khẩu trang lọc bụi mịn 3M 9002 N90 | Chống bụi PM 2.5

Loại khẩu trang nào lọc bỏ được bụi mịn?

Không khí ô nhiễm đã trở thành nỗi lo chung cho tất cả mọi người, đặc biệt là những cư dân tại các thành phố lớn. Giờ đây, khi ra đường ai cũng trang bị cho mình nhiều lớp khẩu trang. Nhưng như vậy, có thực sự chống bụi hiệu quả? Loại bụi nguy hiểm nhất đối với sức khỏe chúng ta không phải các hạt bụi có thể dễ dàng lọc bỏ bởi những loại khẩu trang vải, giấy thông thường. Các loại bụi mịn như PM 2.5 mới thực sự là "trùm cuối". Với kích cỡ chỉ bằng 1/4 sợi tóc, những loại bụi siêu mịn dễ dàng lên qua các thớ vải của khẩu trang đi vào đường hô hấp của chúng ta gây đe dọa trực tiếp đến sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều dòng khẩu trang chuyên dụng lọc bụi mịn, chống bụi PM 2.5. Đặc điểm chung của các dòng khẩu trang lọc bụi mịn này là giá thành khá cao so với số đông người dân. Bỏ ra gần 100k cho một chiếc khẩu trang không phải ai cũng chi dù biết sức khỏe là quan trọng. Nhận thấy nhu cầu của số dông người dân, 3M đã cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang lọc bụi mịn 3M 9002 N90 với mức giá rẻ hết sức hợp lí. Giờ đây, chúng ta đã không phải băn khoăn về giá cả mà mạnh dạn đầu tư cho mình những chiếc khẩu trang chống bụi mịn 3M 9002 N90 giá rẻ chất lượng.

Khẩu trang 3M 9002 N90 lọc bụi hiệu quả

Cam kết hàng chính hãng 3M

Khẩu trang chống bụi mịn PM 2.5 sở hữu màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 90% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên. Chất liệu kháng khuẩn, ngăn mùi hôi giúp duy trì cảm giác thông thoáng, thoải mái khi sử dụng. Khẩu trang 3M 9002 N90 còn có thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ đường hô hấp. Lớp trong cùng tiếp xúc với mặt rất mềm mịn tạo cảm giác êm ái khi đeo, thân thiện với da mặt. Phần dây đeo của khẩu trang chống bụi PM 2.5 giá rẻ được làm từ cao su mềm, rất chắn chắn, không dễ đứt và cũng không để lại lằn trên tai.

Tính năng Khẩu trang lọc bụi 3M 9002

Khẩu trang ngăn bụi từ các hoạt động chế biến khoáng sản bao gồm than, quặng sắt , silica , bông , bột và một số chất khác có nồng độ lên đến mười lần nồng độ tiếp xúc theo Tiêu chuẩn sức khỏe nghề nghiệp hoặc theo quy định của địa phương. Khẩu trang được thiết kế dạng gấp và đóng gói riêng lẻ.

  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M
  • Thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ
  • Thiết kế dạng gấp, dễ mang theo

Với mức giá quá rẻ mà hiệu quả chống bụi mịn lại cao, hãy sở hữu ngay cho mình và người thân những chiếc khẩu trang lọc bụi mịn 3M 9002 N90 để "chiến đấu" với không khí ngày càng ô nhiếm như hiện nay nhé.

Reviews về 3M 9002 Mask
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Khẩu trang lọc bụi mịn 3M 9002 N90 | Chống bụi PM 2.5

  • Brand: 3M
  • Product Code: 3m 9002
  • Availability: Out Of Stock
27 Product(s) Sold
  • 12.000đ
This product has a minimum quantity of 2

Tags: 3m, khẩu trang

Group Anh Em Biker Tài Đạt