Dịch vụ giặt mũ bảo hiểm fullface, giặt nón 3/4, vệ sinh mũ fullface chuẩn
Thử dùng giao diện mới tại nontaidat.vn

Dịch vụ giặt mũ bảo hiểm fullface, nón 3/4

Dịch vụ giặt mũ bảo hiểm fullface, nón 3/4

Cảm thấy ngứa da đầu là hiện tượng thường thấy khi dùng nón fullface, nón 3/4 của mọi anh em biker. Đây là hiện tượng bình thường và ai cũng gặp phải khi dùng nón kín đầu trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Tại sao nên giặt, vệ sinh mũ bảo hiểm fullface?

Anh em có biết rằng: ngoài việc mùi ẩm khó chịu, không vệ sinh, giặt nón bảo hiểm fullface thường xuyên, sẽ là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngứa da đầu. Dùng nón không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra các bệnh da đầu nguy hiểm và tốn kém tiền bạc để chữa trị như: viêm da đầu, nấm da đầu, mưng mũ da đầu, vảy, gàu. Đặc biệt, nón kém vệ sinh, ẩm còn làm cho tóc gãy rụng dẫn đến hiện tượng hói và rất khó hồi phục.

Có nên vệ sinh, giặt mũ bảo hiểm 3/4?

Tương tự mũ bảo hiểm fullface, nếu không chú ý vệ sinh thường xuyên. Mũ 3/4 vẫn sẽ tạo nên các bệnh da đầu nguy hiểm và rất khó điều trị. Mũ bảo hiểm fullface hay mũ bảo hiểm 3/4 sẽ là môi trường "béo bở" của các vi khuẩn gây nên bệnh da đầu nếu không được giặt và vệ sinh thường xuyên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh nón đúng chuẩn để giữ được form nón nguyên mẫu. Ngoài ra, Tài Đạt biết rằng, nhiều anh em còn khá bận rộn nên việc làm sạch nón tạm thời bị bỏ qua.

Chính vì thế, Tài Đạt ngoài cung cấp nón bảo hiểm fullface, nón 3/4... chính hãng, còn cung cấp thêm dịch vụ giặt nón bảo hiểm fullface, vệ sinh mũ 3/4 với mức giá phải chăng, tiện lợi. Giúp anh em biker luôn thơm mát và thoải mái trên những cung đường trong điều kiện thời tiết nóng bức hiện nay.

Hướng dẫn cách vệ sinh giặt nón bảo hiểm đúng cách

Quy trình của dịch vụ giặt mũ bảo hiểm fullface, vệ sinh mũ 3/4 Tài Đạt

Tài Đạt thực hiện dịch vụ giặt nón bảo hiểm fullface theo quy trình đảm bảo sau:

Bước 1: Tháo tất cả các bộ phận của nón như ốc, kính, mút lót, khóa... và tiến hành vệ sinh riêng từng bộ phận này.
Bước 2: Làm sạch các mảng bám, vết bẩn trên thành mũ và quai nón.
Bước 3: Ngâm và giặt nón bảo hiểm fullface, nón 3/4 trong dung môi chuyên dùng cho việc hấp/ giặt nón. Có khả năng làm sạch tốt nhưng lại không gây ảnh hưởng đến da đầu cũng như chất liệu của nón.
Bước 4: Với những vết bẩn "cứng đầu", Tài Đạt sẽ dùng phương pháp giặt tay kĩ và xử lý riêng biệt. Nón 3/4, nón fullface sẽ có cách xử lý vết bẩn khác nhau để đảm bảo giữ nguyên form nón cũng như màu sơn.
Bước 5: Sau khi loại bỏ vết bẩn, nón sẽ được phun một lớp dung dịch diệt khuẩn. Giúp khử mùi và chống nấm mốc cho nón trong quá trình sử dụng.
Bước 6: Làm khô với hệ thống quạt tự động, không hơi nóng, không ánh mặt trời để giữ nguyên chất lượng của nón.
Bước 7: Gắn các bộ phận ốc, kính, mút lót, khóa... và giao nón đã được vệ sinh kỹ càng cho anh em.

Dịch vụ giặt mũ bảo hiểm 3/4, mũ fullface hiện đang được cung cấp tại Tài Đạt với mức giá phải chăng.

  • Giặt mũ fullface giá 100.000đ / lần.
  • Nón 3/4 giá 80.000đ / lần.

Anh em còn chờ gì mà không mang nón "cưng" đến làm vệ sinh tại Hệ thống cửa hàng Tài Đạt. Hãy để Tài Đạt đồng hành, chăm sóc anh em bằng sản phẩm nón chất lượng và cả dịch vụ vệ sinh nón "5 sao" nhé.Group Anh Em Biker Tài Đạt