Inbox ngay!!! Giật KM Mua 1 tặng 1 và Quà tặng đầu năm
FREESHIP IPONE Helmet Kit - Bộ chăm sóc mũ bảo hiểm

IPONE là một trong những thương hiệu dẫn dầu, quen thuộc đến từ Pháp. Đến Việt Nam lần này, IPONE mang đến bộ IPONE Helmet Kit 3 trong 1 cho anh em chăm sóc mũ bảo hiểm.

Chăm sóc mũ bảo hiểm với IPONE Helmet Kit

IPONE Helmet Kit gồm 3 chai xịt tiện dụng, phù hợp với từng mục đích khác nhau cho anh em.

  • Helmet'in (150ml): Có khả năng làm sạch và loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn từ lớp đệm bên trong của mũ fullface, nón 3/4, quần áo bảo hộ... của anh em ngay lập tức. Helmet'in sẽ mang đến mùi hương tươi mới để anh em tiếp tục hành trình mà không cảm thấy khó chịu.
  • Helmet'out (100ml): Với những cung đường đầy khói bụi, anh em có thể dùng Helmet'out tạo nên một lớp màng nano mỏng. Giúp tránh được sự bám dính bụi bẩn và côn trùng trên đường. Chai xịt này rất thích hợp để giữ độ bóng, sáng cũng như nhám cho mũ bảo hiểm. Giúp mũ bảo hiểm của anh em sẽ luôn như mới sau khi lau lại.
  • Visor Rainoff (100ml): Là chai xịt phù hợp để giúp anh em cải thiện tầm nhìn trong điều kiện mưa gió. Với sản phẩm này, anh em sẽ ngăn được hiện tượng những giọt mưa đọng trên kính chắn gió, có tầm nhìn tốt hơn và tiếp tục vi vu.

Chưa hết, khi mua bộ IPONE Helmet Kit anh em còn được tặng kèm khăn lau IPONE Microfiber. Với loại chất liệu vải vi sợi mềm chống trầy kính, anh em có thể kết hợp với bộ chăm sóc IPONE Helmet Kit để sử dụng vệ sinh, bảo dưỡng các em nón fullface, nón 3/4... của mình.

IPONE Helmet Kit - Bộ chăm sóc mũ bảo hiểm

Có nên mua IPONE Helmet Kit

Việc đầu tư cho đam mê chưa bao giờ là thừa. Đôi lúc anh em phải cần làm sạch nón ngay giữa chuyến đi, để trải nghiệm du lịch, phượt không bị gián đoạn bởi mùi hôi, mưa gió. IPONE Helmet Kit sẽ là lựa chọn sáng giá, đánh bay mùi hôi và nước đọng ngay lập tức, giúp anh em yên tâm tiếp tục cuộc hành trình khám phá.

Sản phẩm hiện được bán tại các cửa hàng Tài Đạt. Anh em nhanh tay đặt mua để nhận được ưu đãi nhé!

Reviews về IPONE Helmet Kit
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

IPONE Helmet Kit - Bộ chăm sóc mũ bảo hiểm

  • Mã sản phẩm: IPONE Helmet Kit
  • Số lượng: Còn hàng
3 Đã Bán
  • 380.000đ

Group Anh Em Biker Tài Đạt