BEON

BEON

Nón BEON chính hãng | Fullface, cào cào cao cấp

Bên cạnh YOHEBEON là một thương hiệu nón bảo hiểm nằm trong Top quen thuộc với dân phượt & dân môtô trong nước và thế giới. Cảm nhận rõ ràng hơn ngoài mức độ an toàn, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của BEON nhận ra việc tạo cho khách hàng một phong cách khác biệt là điều làm các bạn trẻ đi phượt hay đi mô tô thích thú, hơn thế nữa là làm thỏa mãn khách hàng khó tính bằng những chiếc mũ phù hợp với việc đi lại trong nội thành với độ linh hoạt và thanh thoát cao nhất.
Nón bảo hiểm BEON được các kỹ sư thiết kế kiểu dáng khí động học giúp người dùng cảm giác như hòa mình vào xe mà không chịu ảnh hưởng của bất kỳ một lực cản nào, bên cạnh đó đội ngũ thiết kế với trang thiết bị tạo hình tiên tiến bậc nhất đã biến những chiếc nón thô sơ trở thành những tuyệt tác mỹ thuật, hay còn được gọi là siêu phẩm của công nghệ.
Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm BEON còn được kiểm soát nghiêm ngặt, chăm chút ở từng công đoạn với mức độ phế phẩm gần như bằng 0 trên 1000 sản phẩm làm ra, vì vậy nón bảo hiểm BEON dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra, kiểm định chất lượng ở MỸ, CHÂU ÂU và có chỗ đứng không phải là vừa trên thị trường quốc tế.
Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí cốt lõi được TÀI ĐẠT đặt trên hàng đầu, vượt qua mong đợi về độ an toàn, BEON đã và sẽ tạo cho bạn một phong cách thời trang phượt nổi bật, cùng bạn khám phá hết những cung đường Việt Nam. Hãy cùng TÀI ĐẠT tạo nên sự khác biệt bạn nhé.


Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

Nón bảo hiểm fullface Beon B-502

Nón bảo hiểm BEON fullface B-502 - Đạt chuẩn ECE Bên cạnh YOHE, BEON là một thương h..

1.550.000đ 900.000đ

Nón bảo hiểm BEON fullface lật cằm 2 kính B700

Nón bảo hiểm BEON fullface lật cằm 2 kính B700 Bên cạnh YOHE, BEON là một thương hiệ..

1.800.000đ 1.100.000đ

Mũ full-face đi xe cào cào off-road BEON

Mũ full-face đi xe cào cào off-road BEON Bên cạnh YOHE, BEON là một thương hiệu nón bả..

1.500.000đ 900.000đ

Nón bảo hiểm cào cào off-road BEON MX-16

Nếu bạn thích thể hiện cá tính khi chạy ngoài đường, bạn thích được mọi người chú ý bằng chiếc nón b..

1.000.000đ

Nón bảo hiểm fullface cào cào off-road SHAFT

Nếu bạn thích cá tính, bạn thích nón bảo hiểm có kiểu dáng bắt mắt, độc đáo ít người đội.. bạn có th..

949.000đ


Loading...