Inbox Tài Đạt nhận ngay KM lên đến 30%
Cập nhật nhiều mẫu mới tại website nontadat.vn!
Ngừng bán

Alpinestars Viper Air Textile


Quý khách hàng vui lòng xem & mua hàng tại
- Chi nhánh quận 5 (297 Hồng Bàng, P. 11, Quận 5)
- Chi nhánh quận Tân Bình (66 Yên Thế, P. 3, Quận Tân Bình)


Áo khoác Alpinestars Viper Air Textitle được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu nội tại vượt trội nhờ chuỗi lưới rộng, hiểu rõ được sự khắc nghiệt của thời tiết tại Việt Nam, Alpinestars Viper Air Textitle tích hợp thêm 2 khoá kéo ngay cánh tay và cổ áo mang đến sự cân bằng nhiệt độ tối ưu.

Tay áo Viper air textitle được thiết kế cong cùng vời vòng eo được điều chỉnh D ring mang đến sự thoải mái cho người dùng, mang đến nhiều hơn sự tiện lợi Viper Air Textitle được Alpinestar kèm theo lớp áo chống mưa nhẹ giúp người dùng có thể trải nghiệm ở nhiều điệu kiện thời tiết khác nhau.

Cấu trúc áo được xây dựng từ lớp vải 600 denier poly-fabric được gia cường vời PU để tạo ra hiệu quả tuyệt vời và sự mài mòn. Hệ thống các dãy lưới rộng trước và sau mang đến sự lưu thông không khí vượt trội. Tính năng bảo hộ. Hệ thống bảo hộ Bio - Amor cho vai và khuỷ tay đạt chứng nhận CE mang đến sự bảo vệ các tác động tuyệt vời. Ngực và lưng được bảo vệ với lớp đệm cơ bản PE mang đến sự thoải mái cho người dùng (ngoài ra, lớp đệm bảo vệ nâng cap Nucleon cho ngực và lưng được chứng nhận CE được bán thêm như phụ kiện tại cửa hàng)

Tính năng chính:

1/ Khoá kéo hai tay được cung cấp loại khoá kéo an toàn, thiết kế 2 chiều mới, có thể điều chỉnh lượng không khí tuỳ chọn.

2/ Lớp áo lót chống thấm bên trong tiện lợi có thể tháo rời, bên cạnh là sự đa năng hơn với túi chống thấm Velcro®-closing nằm ẩn bên trong

3/ Thành phần lưới nội thất bao phủ gắn liền bên trong áo cho hiệu suất làm mát tối đa, kèm theo túi vải Velcro®-closing.

4/ Chi tiết cổ áo Viper Air được xây dựng hết sức mềm mại mang đến sự thoải mái, dễ thở cho người dùng.

5/ Phía sau áo được thiết kế dài mang để mang đến hiêu quả an toàn tối đa, bên cạnh phần eo với kết dính Velcro®, cùng cơ chế khoá D-ring tạo cảm giác ôm gọn và thoải mái.

6/ Tay áo được thiết kế cong tăng cường độ thoải mái khi lái xe. Bên ngoài áo, những chiếc túi được thiết kế với dây kéo đóng mở nhẹ nhàng, kèm theo đó là một túi đựng không thấm nước.

7/ Hệ thống dây kéo gắn ẩn bên trong giúp áo có thể gắn liền vói quần Alpinestars chính hãng thành một bộ áo liền quần với đầy đủ tính năng. Những chi tiết phản quan được thiết kế tinh tế trước sau, tăng độ hiển thị trong điều kiện thiếu sáng cũng như tính năng an toàn cho người dùng.

8/ Các chi tiết được thêu và in sắc nét, kèm theo đó là khoá kéo YKK tự động khoá có độ bền cao.

Áo được bán gần như đủ size tại Tài Đạt.


Reviews về Alpinestars Viper Air Textile
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Alpinestars Viper Air Textile

  • Hãng: Alpinestars Brand
  • Mã sản phẩm: Alpinestars Viper Air Textile
  • Số lượng: Ngừng bán
1 Đã Bán
  • 4.600.000đ

Tag: alpinestars, viper, air textile

Group Anh Em Biker Tài Đạt